จำกัด Sanco โมลด์ จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Sanco Mold Co.,limited ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แม่พิมพ์ฉีดพลาสติกแบบกำหนดเอง สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  ในร้านเครื่องมือของเราเรามีความหลากหลายของเครื่อง advence รวมความแม่นยำ EDM, CNC และเครื่องตรวจจับเลเซอร์ CMM ขนาดใหญ่โปรเจคเตอร์แม่นยำ เราสามารถที่จะเครื่องชิ้นส่วนความแม่นยำเราจะตรวจสอบเต็มรูปแบบสำหรับชิ้นส่วนทั้งหมดก่อนที่จะประกอบแม่พิมพ์ ที่จะทำให้คุณภาพของเรามีเสถียรภาพและทำให้รามีชีวิตที่ยาวนาน

  เรารู้ว่าคุณสามารถรับชิ้นส่วนที่เหนือกว่าจากเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น เราภูมิใจในศิลปะของการสร้างเครื่องมือที่จะยืนการทดสอบของเวลาและส่งมอบชิ้นส่วนที่สอดคล้องกันเป็นเวลาหลายปี

  Sanco เป็นนักปั้นที่มีความสามารถอย่างเต็มที่ซึ่งทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อเปลี่ยนการออกแบบของพวกเขาให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เราให้บริการอุปกรณ์กีฬาอิเล็กทรอนิกส์การแพทย์การสื่อสารและอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคและความภาคภูมิใจในความแม่นยำของเราการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วมีคุณภาพและราคาที่แข่งขัน

  หากคุณต้องการรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท ของเราโปรดติดต่อเราทางโทรศัพท์หรืออีเมล เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับคำตอบจากคุณและให้บริการใด ๆ กับ บริษัท ของคุณ

 • OEM/ODM

  ตามความต้องการของลูกค้าของเราหลังจากการออกแบบและการผลิตแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกและการออกแบบเครื่องจักรกลและการผลิตชิ้นส่วนพลาสติก Sanco มีขั้นตอนรองเช่นการพ่นสีพ่นพิมพ์การปั๊มร้อนการเชื่อมอัลตราโซนิกและการประกอบชิ้นส่วนพลาสติก

 • วิจัยและพัฒนา

  เรามีการออกแบบแม่พิมพ์ล่วงหน้าและซอฟต์แวร์การเขียนโปรแกรมและซอฟต์แวร์การวิเคราะห์การไหลของแม่พิมพ์ เราทำการวิเคราะห์การไหลของของแม่พิมพ์การเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับผลิตภัณฑ์จากจุดยึดของเครื่องมือ พยากรณ์และป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นหลังจากทำแม่พิมพ์หรือระหว่างการฉีดยา

  ในทีมของเราเรามี 15 วิศวกรออกแบบแม่พิมพ์วิศวกรการประมวลผลที่มาจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง และเป็นเจ้าของประสบการณ์ในอุตสาหกรรมแม่พิมพ์นานหลายปี สามารถออกแบบแม่พิมพ์ขนาดใหญ่ที่มีความซับซ้อนและจัดการกับโครงการที่ซับซ้อนได้

รายละเอียดการติดต่อ
Sanco Mold Co.,limited

โทร: 86-769-82960712

แฟกซ์: 86-769-82070796

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)